Helloteacher! Xin chào giáo viên.

Qua nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu về nhu cầu và kết quả học tập của học sinh trong chương trình giáo dục phổ thông, sau phổ thông cũng như mong muốn về kiến thức, kinh nghiệm của nhiều người để đạt kết quả cao trong công việc. Chúng tôi nhận thấy rằng:

Đối với học sinh đang học trong chương trình giáo dục phổ thông, để các em đạt kết quả học tập tốt thì yếu tố đầu tiên là niềm đam mê, hứng thú cũng như chủ động trong học tập. Tiếp theo là phương pháp giảng dạy của thầy cô trên lớp cùng với sự hỗ trợ kiến thức tại nhà bên cạnh các yếu tố tác động từ gia đình, xã hội,…

Đối với các bạn sinh viên, việc có nhiều tài liệu nghiên cứu đồng thời có thêm bạn bè hoặc Thầy, Cô hướng dẫn sẽ luôn đạt kết quả cao. Những người đang làm việc, cần bổ sung kiến thức hoặc kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công việc nếu có người hỗ trợ, giúp đỡ thì thật tuyệt vời!

Trước tình hình đó, Trung tâm gia sư Helloteacher ra đời nhằm hỗ trợ kiến thức tại nhà cho các em học sinh, hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu, học tập, đồng thời đáp ứng nhu cầu về bổ sung kiến thức, kinh nghiệm cho những người đang công tác và làm việc.

Helloteacher có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh. Trung tâm chúng tôi đã có hơn 15năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Chúng tôi hướng đến 10.000 gia sư chất lượng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước và 500 học viên đăng ký mới mỗi tháng.

Trung tâm gia sư Helloteacher với sứ mệnh góp phần vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục phổ thông; Thúc đẩy phong trào chủ động học tập trong mọi lĩnh vực, nâng cao năng xuất lao động; Góp phần cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao dân trí; Góp phần nhỏ vào công cuộc xã hội hóa giáo dục, cải thiện, phát triển vững chắc nền kinh tế nước nhà.

Trung tâm gia sư chúng tôi đang hỗ trợ cho nhu cầu học gia sư – học kèm của các học viên qua hai hình thức sau đây:

Gia sư tại nhà

Việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực của gia sư – cố vấn học tập. Trung tâm sẽ mời gia sư đến nhà để hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm với bạn, cùng bạn trao đổi các vấn đề học tập. Chúng tôi biết rằng, sự thành công trong học tập là do chúng ta biết đứng trên vai những “gã khổng lồ”. Đó chính là những cố vấn học tập tại nhà, gia sư tại gia đình.

Gia sư trực tuyến

Phương thức Gia sư trực tuyến đã xóa bỏ mọi giới hạn, xóa bỏ mọi khoản cách. Chúng ta đang sống trong thế giới phẳng. Và công nghệ không có định nghĩa về địa lý, vượt qua mọi vùng miền để đem tri thức đến với mọi người.

Thông qua công nghệ internet – trung tâm gia sư Helloteacher sẽ giúp bạn tiếp cận với những gia sư thực sự chất lượng, giúp bạn tiếp cận với những người thầy giỏi, dù họ ở bất cứ đâu, bất cứ vùng miền nào.

 

Gia sư Helloteacher có hệ thống trên toàn quốc và quốc tế

Trung tâm gia sư Helloteacher sẽ giúp bạn có gia sư giỏi, chất lượng

Trung tâm gia sư Helloteacher luôn tuyển chọn và sở hữu đội ngũ gia sư giỏi với chất lượng tốt nhất. Điều đó có nghĩa là, bạn sẽ có được gia sư có thái độ, trình độ nghiệp vụ sư phạm tốt. Hãy tận dụng lợi thế đó!

  1. Thầy cô của trung tâm gia sư có thái độ tốt

Gia sư quan niệm giúp người học tiến bộ hơn chính là sứ mệnh của mình. Đây là yếu tố chủ chốt của một người thầy giỏi. Không những thế, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm giúp học trò của mình vượt khó là điều không thể thiếu. Và đội ngũ gia sư của trung tâm Helloteacher luôn hướng đến điều đó, cố gắng hoàn thiện mình tốt hơn.

  1. Thầy cô của trung tâm gia sư có nghiệp vụ sư phạm tốt

Để đem đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên, gia sư phải là người thầy giỏi. Theo chúng tôi, người thầy giỏi không chỉ đảm bảo về kiến thức chuyên môn mà còn phải biết lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người học, nắm được ưu, khuyết điểm từ đó đưa ra giải pháp, giúp tạo hứng thú học tập và bồi dưỡng kiến thức cho học sinh. Đó là một trong những tiêu chí tuyển chọn gia sư của trung tâm Helloteacher.

Trung tâm gia sư Helloteacher đảm bảo chất lượng gia sư luôn ổn định

Helloteacher luôn xem trọng chất lượng của từng gia sư, bởi vì chất lượng là yếu tố then chốt để chúng tôi thành công. Vậy trung tâm gia sư Helloteacher thực hiện tốt điều đó bằng cách nào?

  1. Quy trình tuyển dụng của trung tâm gia sư luôn được cải tiến

Chúng tôi có những tiêu chuẩn riêng của mình để tuyển chọn những gia sư giỏi với mong muốn tìm được những gia sư có tâm có tài có đức, đam mê cống hiến cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

Trung tâm gia sư Helloteacher đã không ngừng cải tiến quy trình tuyển chọn gia sư để có được những gia sư chất lượng nhất. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một hệ thống chọn lọc gia sư thực sự chuyên nghiệp.

  1. Gia sư của trung tâm gia sư Helloteacher được bồi dưỡng chuyên nghiệp

Helloteacher hỗ trợ gia sư nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giúp gia sư có được thái độ tích cực thông qua những chương trình đào tạo đặc biệt của trung tâm do các cố vấn của Helloteacher thực hiện. Trung tâm chú trọng xây dựng con người – xây dựng gia sư để họ phục vụ sự nghiệp giáo dục.

Trung tâm gia sư Helloteacher luôn đảm bảo uy tín

Uy tín luôn đem đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Vì vậy, trung tâm Helloteacher luôn xem uy tín là một nguyên tắc không thay đổi trong mọi kế hoạch kinh doanh của chúng tôi.

  1. Trung tâm gia sư Helloteacher luôn tư vấn đúng theo yêu cầu

Bạn chính là lý do để trung tâm tồn tại và phát triển. Helloteacher luôn cố gắng lắng nghe, khám phá và thấu hiểu mong muốn của bạn. Trung tâm sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất có thể, bởi vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng giúp người khác là giúp chính mình.

Helloteacher luôn giữ chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi ích trước mắt mà tư vấn sai đối tượng và sẽ như thế và luôn luôn như thế. Nếu chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến với những trung tâm khác khi họ có thể giúp. Đó là điều tốt nhất mà gia sư Helloteacher có thể làm.

  1. Trung tâm gia sư cam kết với bạn

Trung tâm Helloteacher cam kết sẽ đáp ứng gia sư đúng mong muốn, đúng nhu cầu học tập của bạn. Hãy tin Helloteacher! Nếu bạn không hài lòng về chất lượng gia sư của trung tâm, bạn có quyền yêu cầu trung tâm tư vấn gia sư khác hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách tốt nhất dành cho bạn như: học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí, các gói dịch vụ gia sư ưu đãi nhất,….

Trung tâm gia sư Helloteacher luôn đồng hành với bạn trên con đường học tập

Trung tâm sẽ luôn quan tâm đến quá trình học tập của bạn, hỗ trợ bạn kịp thời khi gặp khó khăn. Hãy cùng gia sư Helloteacher, cùng gia sư chinh phục từng nấc thang tri tức, chinh phục đỉnh thành công bạn nhé!